“ There is a powerful driving force inside every human being that, once unleashed, can make any vision, dream, or desire a reality. ”

— Anthony Robbins

About Us

  บริษัท พลาสติกเฮ้าส์ จำกัด

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบโลโก้ ออกแบบของพรีเมี่ยม
พร้อมผลิตบรรจุภัณฑ์และผลิตของพรีเมี่ยมได้ทันที One Stop Service

เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ ตั่งแต่ 8.30-17.00 น.

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในธุรกิจผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตสินค้าพลาสติกทุกชนิด บริการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ (Package) ผลิตภัณฑ์พลาสติก (Product) และสินค้าพลาสติกทุกชนิด เราจะทำให้ความต้องการที่เกิดขึ้นในจินตนาการกลายเป็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมบริการผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย จากกระบวนการผลิตในโรงงานพลาสติกของเรา เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน และส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้กับทุกธุรกิจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line id : @plastichouse Tel : สายด่วน (081) 844 4486

ประวัติบริษัท

จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 จากการจำหน่ายสินค้าพลาสติกพรีเมียม อาทิ กระปุกออมสินของธนาคารไทยพาณิชย์ ป้ายตั่งโต๊ะของ บริษัทต่างๆ จานพลาสติก ช่วงเวลาต่อมาก็ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าประเภทบรรจุภัณฑ์พลาสติกให้ในหน่วยงานต่างๆของรัฐบาล ด้วยยอดการสั่งซื้อที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดตั่งโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ภายในปีถัดมาก็ได้เปิดศักราชใหม่ของวงการบรรจุภัณฑ์ และสร้างทางเลือกใหม่ให้กับเจ้าของธุรกิจ โดยได้เริ่มผลิตบรรจุภัณฑ์ที่เจ้าของธุรกิจสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการกำหนดรูปทรงของสินค้า และออกแบบบรรจุภัณฑ์ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับสมัยนั้นมาก ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ และลอกเลียนแบบได้ยาก ทำให้มีเจ้าของธุรกิจหลายกลุ่มไว้วางใจให้เราทำงาน

บริษัท พลาสติกเฮ้าส์ จำกัด ได้เกิดขึ้นจากการก่อตั่งของคุณสมโภช สุธารสขจรชัย และ คุณอุษณีย์ สุธารสขจรชัย ตั่งแต่ปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันบริษัทมีอายุกว่า 20 ปี ชื่อบริษัท “พลาสติกเฮ้าส์” มาจากคำว่า พลาสติก (Plastic) มาจากประเภทของสินค้าที่เราผลิตและจำหน่าย ส่วนคำว่า เฮ้าส์ (house) ที่แปลว่า บ้านเป็นสถานที่เกิดของหลายสิ่งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือความทรงจำดีๆ เมื่อนำสองคำมารวมกันเป็นชื่อบริษัท พลาสติกเฮ้าส์ ให้ความหมายว่า บ้านที่ให้กำเนิดสินค้าพลาสติก ไม่ว่าจะเป็น ขวดบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีม แกลลอน กระป๋องพลาสติก และเราก็ยังใส่ใจทุกๆคนเหมือนกับคนในบ้าน

ในปีพ.ศ. 2539 เริ่มผลิตแม่พิมพ์จากเครื่องอัตโนมัติความแม่นยำสูง (CNC) ทำให้การออกแบบแม่พิมพ์ที่มีความซับซ้อน และความแม่นยำสูงยิ่งขึ้น เทคโนโลยีการผลิตแม่พิมพ์จากเครื่องจักรอัตโนมัตินั้นได้ทำลายกำแพงของรูปขวดขวดบรรจุภัณฑ์เดิมๆออกไป ถ้าพูดถึงขวดก็จะนึงถึงทรงกระบอกตรงๆ แต่เมื่อได้นำเครื่องจักรอัตโนมัติมาช่วยขวดสามารถเปลี่ยนรูปทรงมีส่วนโค้ง ส่วนเว้าที่น่าดึงดูด อาทิ ขวดยาล้างห้องน้ำจากทรงกระบอก เป็นขวดน้ำยาล้างห้องน้ำรูปเป็ด

ในปีพ.ศ. 2545 ลงทุนผลิตบรรจุภัณฑ์จำพวกหลอด 5 ชั้น หรือ Multi layer หลังจากผ่านช่วงวิกฤตเศรษฐกิจที่ทำให้ยอดการสั่งผลิตถดถอยอย่างรุนแรง สำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้าประเภทเสริมความงามและสุขภาพ อาทิ หลอดครีม หลอดโฟมล้างหน้า หลอดครีมกันแดด ด้วยเทคโนโลยี Extrusion Forming หรือการขึ้นรูปด้วยขบวนการยืดทำให้หลอดที่ผลิตออกมาคุณภาพสูง และสามารถรักษาคุณสมบัติของครีมได้เป็นเวลานาน

ในปี พ.ศ. 2550 ได้มีการให้บริการออกแบบโลโก้ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า เนื่องด้วยการผลิตบรรจุภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจข้อจำกัดของเครื่องจักร อาทิ ขนาดที่เล็กที่สุดที่สามารถพิมพ์ลงไปได้ มุมโค้งมุมตัดของบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้ในการถอดแม่พิมพ์ ถ้าหากขาดความรู้ความเข้าใจแล้วการออกแบบโลโก้ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า ให้ออกมาแล้วผลิตได้จริงก็จะเป็นไปได้ยาก นี่จึงเป็นจุดที่เราได้สร้างบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขึ้นมา โดยทีมงานออกแบบของเราจะประกอบ นักออกแบบ และวิศวกร มั่นใจได้ว่าชิ้นงานทุกชิ้นสามารถผลิตได้จริง

ปี พ.ศ. 2555 นำเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์สามมิติ (3D Printer) มาใช้ในการผลิตชิ้นงานต้นแบบ สร้างความสะดวกในการผลิตบรรจุภัณฑ์ให้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการทำ Mockup หรือ ชิ้นงานต้นแบบก่อนผลิตจริง เป็นบริการที่ทำมาเพื่อส่งเสริมกลุ่มบริษัทออกแบบ (Design Agency) นักออกแบบสามารถนำเสนอชิ้นงานของบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ออกแบบให้กับลูกค้าก่อนที่จะผลิตจริง ทำให้ทุกการเจรจาต่อลองกลายเป็นเรื่องง่าย

บริการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก

มั่นใจว่าการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดนั้นสามารถผลิตออกมาได้ตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ทุกท่าน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น การเป่าพลาสติก ฉีดพลาสติก การยืด และผลิตแม่พิมพ์ความแม่นยำสูงด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ (CNC) ทำให้เราสามารถขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์พลาสติกได้หลากหลายและครบครันที่สุด

สินค้าของเรา

ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด อาทิ ขวด แกลลอน กระปุก หลอดครีม

Read more

เทคโนโลยีการผลิต

ผลิตบรรจุภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยี Injection molding, Blow molding, Extrusion

Read more

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยโปรแกรมขึ้นรูป 3มิติ พร้อมทำชิ้นงานต้นแบบก่อนผลิตจริง

Read more

จัดส่งงานตรงเวลา

ผลิตชิ้นงานคุณภาพตรงตามมาตราฐาน พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

Read more

 People don’t know what they want until you show it to them. 

 “คนทั่วไปไม่รู้เลยว่าเขาต้องการอะไร จนกว่าเราจะเอามันให้เขาดู ”

— Steve Jobs