“ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับคุณ ”

— Plastic House Co., Ltd.

SERVICE FEE

อัตราค่าบริการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ของ Plastic House

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบโลโก้ ออกแบบของพรีเมี่ยม
พร้อมผลิตบรรจุภัณฑ์และผลิตของพรีเมี่ยมได้ทันที One Stop Service

เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ ตั่งแต่ 8.30-17.00 น.

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในธุรกิจผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบและผลิตของพรีเมี่ยม ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตสินค้าพลาสติกทุกชนิด บริการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ (Package) ผลิตภัณฑ์พลาสติก (Product) และสินค้าพลาสติกทุกชนิด เราจะทำให้ความต้องการที่เกิดขึ้นในจินตนาการกลายเป็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมบริการผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย จากกระบวนการผลิตในโรงงานพลาสติกของเรา เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพให้กับทุกธุรกิจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line id : @plastichouse Tel : สายด่วน (081) 844 4486

ผู้ออกแบบและผลิต ( ODM ; Original Design Manufacturer )

Product Development &

DESIGN

Mass Production &

MANUFACTURING

OUR SERVICE

บริการของเราเริ่มต้นจากความต้องการ กระทั่งได้ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ท่านต้องการ ภายใต้ Concept “Sketch your design and Make your product” เราจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และลูกค้าของคุณ Plastic House co.,ltd เคียงคู่ทุกธุรกิจ

Customer’s idea

เริ่มต้นด้วยไอเดียหรือความต้องการที่อยากจะมีสินค้าที่ดีสักชิ้นของคุณ เราจะแปลสภาพไอเดียของคุณ ให้กลายเป็นDesign Brief หรือ Concept ของสินค้า

Design

เราออกแบบสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และลูกค้าของคุณ ด้วยการถ่ายทอดความคิด ลงบนแบบวาด (Drawing) กราฟฟิก ฉลาก โลโก้ มั่นใจได้ว่าทุกผลงานการออกแบบ สามารถผลิตได้จริงด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี

Prototype

ผลิตชิ้นงานตัวอย่าง เราจะนำรายละเอียดทั้งหมดของงานออกแบบ สร้างเป็นชิ้นงานขึ้นมา เพื่อตรวจสอบรายละเอียดว่าตรง ตามความต้องการหรือไม่

Production

ผลิตสินค้าเพื่อจำหน่าย เราเป็นโรงงานพลาสติกที่ใช้ เทคโนโลยีทันสมัยในการผลิตสินค้า ทำให้สามารถ ตอบสนองความต้องการในการผลิตได้กว่า 1,00,000 ชิ้นต่อเดือน พร้อมกับการตรวจสอบ คุณภาพในทุกขั้นตอน

Delivery

ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำงาน เรามีมาตรฐานการวางแผนการผลิตอย่างมาตรฐาน และตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานในทุกขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับสินค้าคุณภาพดี ตรงตามมาตราฐาน และสามารถจัดส่งตรงเวลา

 People don’t know what they want until you show it to them. 

 “คนทั่วไปไม่รู้เลยว่าเขาต้องการอะไร จนกว่าเราจะเอามันให้เขาดู ”

— Steve Jobs